Thursday, March 5, 2015

แนะนำอาหารจานหรู สไตล์เยอรมันตะวันแดง ด้วยมีดหั่นผักบุ้งซอย

สวัสดีจ้า

วันนี้จะมาแนะนำเมนูเด็ดสำหรับขาเที่ยวทุกท่าน

แต่นแต๊นนนนน

ผักบุ้งเยอรมันตะวันแดง

หลายคนสงสัยว่าเขาทำกันอย่างไรหนอวันนี้เลยจะมาเฉลยให้ฟัง พร้อมนวัตกรรมใหม่ (เวอร์)

นำเข้ามาจากเวียดนามเลยนะจ๊ะ

ค้นตากันไหมจ๊ะ

บางท่านคุ้นยี่ห้อ บ้านเราก็ นกนางนวลนั่นเอง

แต่อันนี้ในไทยไม่มีขายนะจ๊ะ ถึงพี่ไทยจะกินผักบุ้งติดอันดับโลกก็ตาม

(โมโม่เก็บสถิติมาจ้า)


วิธีทำแสนง่าย และโค ตะ ระ ง่ายจร้า

 นำผักบุ้งมาตัดใบทิ้งก่อน



นำผักบุ้งมาเข้าแกนแล้วดึง


ที่นี้ก็พร้อมจะนำไปแปรรูปเป็นจานอร่อยล่ะจร้าา



ผัดออกมาแล้วหน้าตาแบบนี้นะคะ



น่าทานที่สุดเลยใช่ไหมคร๊าาาา

อ่ะ เราลองมาเปรียบเทียบกันบ้างระหว่างการผัดผักบุ้งแบบธรรมดา และการผัดผักบุ้งแบบหั่นด้วยมีด


สนใจ มีดหั่นผักบุ้งฝอย นำเข้า อร่อยสไตล์เยอรมันตวันแดง

อันละ 150 บาท เท่านั้น (ส่งฟรี)

ติดต่อได้ที่ เอส

 FB  
https://www.facebook.com/nueded


โทรศัพท์ 0615963662

Line id : eded-krub จ้า




No comments:

Post a Comment